Ống Áp Lực Cao 700Bar

Ống Áp Lực Cao 700Bar hay còn gọi là Jack Hose SAE 100R2 AT. Thực chất là một loại ống thủy lực chuyên dụng được thiết kế cho các hệ thống kích áp suất cao. Có phạm vi áp suất từ 10.000 đến 20.000 PSI (pound trên inch vuông).

Chúng được chế tạo đặc biệt để chịu được áp suất cao. Và thường được sử dụng trong kích thủy lực và các ứng dụng khác có liên quan đến áp lực cao. Chúng có thể xử lý sự khắc nghiệt của các ứng dụng kích thủy lực hạng nặng. Cực kỳ cần thiết trong quá trình nâng vật nặng và duy trì an toàn trong quá trình vận hành.

>>> Xem thêm: Mua ống dầu thủy lực ở đây

Ống Áp Lực Cao 700Bar

Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm ống dầu thủy lực 700bar – Jack Hose SAE 100R2 AT chính hãng Semperit. Với ống bên trong được thiết kế và hệ thống bện bằng cốt thép cường độ cao, đến vỏ ngoài bền. Jack Hose thủy lực của Semperit đã được thiết kế cho hiệu suất cao. Đễ dàng hỗ trợ sự khắc nghiệt của các ứng dụng kích thủy lực trọng tải cao.

>>> Xem sản phẩm tại đây – Click Here

Jack Hose đi kèm với những lợi ích bổ sung của mạng lưới nhà phân phối lớn nhất thế giới và các dịch vụ kỹ thuật vô song của Semperit. Lắp đặt sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật cao, đáp ứng các thông số kỹ thuật quốc tế.

Ống Áp Lực Cao 700Bar

Vietngajsc là chuyên gia về ống thuỷ lực. Chúng tôi cam kết cung cấp ống thuỷ lực tốt nhất với tuổi thọ dài nhất. Trước khi giao hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

——————————————————

CTCP TMDV TỔNG HỢP VIỆT NGA

Địa chỉ: 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024)38 689 509

Email:  vietngajsc.vn@gmail.com

Fanpage: FB.com/vietngajsc

Hotline: 0812 022 222

5/5 - (65 bình chọn)