CTCP TMDV Tổng Hợp Việt Nga (VIETNGAJSC) được thành lập từ năm 2001. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị tuy ô thuỷ lực lớn nhất tại Việt Nam.

Với uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ống dầu thuỷ lực. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài những sản phẩm phổ thông, chúng tôi cũng nhận các đơn đặt hàng chuyên biệt. Nhận chế tạo sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng. Qua đó sẽ đảm bảo tốt nhất về mặt thông số kỹ thuật mà khách đưa ra.

Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, sản phẩm tốt nhất về giá thành và chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, VIETNGAJSC cũng là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn lớn từ nước ngoài như:

  • YOKOHAMA
  • PARKER 
  • SEMPERIT 
  • EURO POWER

Đối với các nhà cung cấp lớn, VIETNGAJSC không chỉ là đối tác đơn thuần. Mà còn là những người bạn cùng chung chí hướng, cùng mục đích kinh doanh những mặt hàng tốt và có chất lượng cao. Vì vậy, VIETNGAJSC luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước.

Việt Nga JSC

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm tốt nhất từ những nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường tới khách hàng. Đảm bảo độ an toàn cao về mặt kỹ thuật, chất lượng, bền bỉ, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn của VIETNGAJSC trong tương lai: Với phương châm không ngừng học hỏi để phát triển, cùng với uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực ống dầu thuỷ lực, VIETNGAJSC nỗ lực khẳng định vị trí tiên phong, uy tín hàng đầu, chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.

Lựa chọn đồng hành cùng VIETNGAJSC luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các đối tác và khách hàng.

Chứng nhận phân phối độc quyền

Chứng nhận do nhà sản xuất Semperit, Parker cấp cho Việt Nga JSC. Đơn vị phân phối độc quyền Semperit, Parker tại Việt Nam

Phân phối độc quyền Parker semperit phân phối độc quyền